Phân tập giao thoa trong hệ thống tế bào OFDM : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 02 03 - Dương, Văn Lập (ĐHCN, 2017)
Đề tài đề cập đến hệ thống thông tin tế bào thế hệ sau (LTE), trong đó khi hệ số sử dụng lại tần số là vấn đề quan trọng trong quản lý giao thoa giữa các tế bào. Kỹ thuật được tập trung khảo sát là phân tập giao thoa, ghép kênh và phân chia kênh theo tần s (...)