Truyền dẫn truyền hình số độ nét cao qua vệ tinh theo chuẩn DVB - S2 sử dụng giải thuật điều chế và mã hóa thích nghi - ACM : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 02 03 - Võ, Đình An (ĐHCN, 2017)
Phân tích nhu cầu sử dụng vệ tinh trong việc truyền dẫn chương trình truyền hình cho sản xuất chương trình và phát sóng. Nhu cầu băng thông lớn cho việc đáp ứng công nghệ phát triển truyền hình lến cấp chất lượng cao hơn và khả năng đáp ứng của kênh truyền (...)