Thiết kế máy thu thông tin vệ tinh băng tầng C : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 02 03 - Nguyễn, Văn Công (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014