Nghiên cứu giải thuật phân tuyến cân bằng năng lượng mạng WSN : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử: 60 52 02 03 - Đỗ, Tuấn Anh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mạng cảm biến không dây Chương 2: Định tuyến trong mạng cảm biến không dây Chương 3: Mô phỏng giao thức định tuyến LEACH Chương 4: Tổng kết