Thu thập và tổ chức các đoạn video clip nhằm phát huy trí tuệ cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin - Nguyễn, Thị Khánh (ĐHCN, 2017)
Trình bày một số vấn đề liên quan đến dữ liệu đa phương tiện (dữ liệu văn bản, hình ảnh, đồ họa, âm thanh, hoạt hình, video); hệ quản trị cơ sở dữ liệu đa phương tiện (mục đích, yêu cầu, các vấn đề của hệ quản trị dữ liệu đa phương tiện). Đề cập một số kỹ (...)