Đánh giá các phương pháp tìm kiếm ảnh dựa trên nội dung : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Vũ, Thị Hồng Nhung (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về tìm kiếm ảnh dựa trên nội dung, một số phương pháp của tìm kiếm ảnh dựa trên nội dung. Trình bày, cài đặt thành công hai phương pháp tìm kiếm ảnh dựa trên lược đồ màu và dựa trên lược đồ khái niệm trong bài toán cụ thể với đầu vào là (...)