Xấp xỉ hóa thời gian phản ứng và kiểm định khả năng lập lịch của một hệ thống thời gian thực trường hợp kì hạn ràng buộc sử dụng Biểu Đồ Xấp Xỉ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Nguyễn, Văn Tập, 1987- (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013