Phương pháp sinh bộ kiểm thử tự động cho kiểm thử giao diện ứng dụng Web : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 10 - Hà, Khánh Toàn (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu các phương pháp kiểm thử tự động và các công cụ hỗ trợ. Tạo ra các bộ kiểm thử tự động cho quá trình kiểm thử giao diện ứng dụng web bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận dựa trên mô hình. Tiến hành cài đặt và ứng dụng cho một số phần mềm n (...)