Nghiên cứu phát triển phần mềm hướng hành vi ứng dụng công cụ Behat : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Phan, Thị Gấm (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt Agile, nghiên cứu tổng quan một số quy trình cụ thể như lập trình cực hạn XP, quy trình Scrum. Trong phần này luận văn cũng chỉ ra mục đích, vai trò, và một số phương pháp kiểm thử thường áp dụng trong phát triển phần mềm linh hoạt Agile như phát triển theo hướng kiểm thử TDD, và phát triển theo hướng kiểm thử chấp nhận ATDD.