Nghiên cứu các tập rút gọn trong bảng quyết đinh : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Lê, Thị Hân, 1982- (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Hệ thống thông tin -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013