Nghiên cứu cải thiện tốc độ trích rút đặc trưng vân tay : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Dương, Thị Vân, 1986- (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Hệ thống thông tin -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013