Khai thác luật kết hợp từ cơ sở dữ liệu giao dịch của siêu thị bán lẻ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Nguyễn, Khắc Giáo, 1988- (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Hệ thống thông tin -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014