Kiến trúc của một hệ thống GIS phân tán : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Hà, Bình Dương (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu về mô hình hệ thống thông tin địa lý phân tán của một tổ chức, cụ thể là: tìm hiểu về mô hình của hệ thống GIS truyền thống và sự tiến hóa của Web GIS . Qua đó tìm ra các khó khăn, những cách giải quyết và thiết lập một thử nghiệm nhỏ của một hệ (...)