Nghiên cứu một số kỹ thuật khôi phục mặt người ba chiều từ sọ. Luận án TS. Công nghệ thông tin: 62 48 01 01 - Mai, Thị Châu (Đại học Công nghệ, 2017)
Luận án TS.Khoa học Máy tính -- Đại học Công nghệ,. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013