Một số giải pháp nâng cao chất lượng truyền dẫn đa sóng mang trên đường thuê bao số : Luận án TS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 62 52 70 05 - Nguyễn, Quốc Tuấn (ĐHCN, 2017)
Trình bày khái quát các đặc tính cơ bản của phương thức điều chế đa sóng mang (MCM) qua đường dây thuê bao số (DSL) và các công trình nghiên cứu liên quan đến điều chế đa tần rời rạc (DMT) như phân bố bit, bộ cân bằng nhiều thời gian (TEQ)… nhằm nâng cao d (...)