Văn hóa doanh nhân Việt Nam trong bối cảnh hội nhập Quốc tế - Nguyễn, Viết Lộc (ĐHKT, 2017)
Tổng quan các nghiên cứu trong và ngoài nước để đưa ra quan điểm nhận diện doanh nhân và văn hóa doanh nhân (VHDN) Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế (HNQT) theo cách tiếp cận hệ giá trị. Xây dựng hệ giá trị VHDN Việt Nam tron (...)