Cạnh tranh đối với khu vực công: kinh nghiệm quốc tế và những vấn đề của Việt Nam - Vũ, Thanh Sơn (ĐHKT, 2017)
Luận giải cơ sở lý luận cạnh tranh đối với khu vực công, làm rõ những đặc trưng, hình thức kỹ thuật thúc đẩy cạnh tranh đối với khu vực công, kinh nghiệm vận dụng cạnh tranh đối với khu vực công ở một số nước. Đánh giá thực trạng cạnh tranh đối với khu vực (...)