Tăng trưởng kinh tế vì phát triển con người ở Việt Nam - Trần, Đức Hiệp (ĐHKT, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và phát triển con người; làm rõ sự tiến triển và nội hàm quan niệm phát triển con người, chỉ ra một số nhân tố cơ bản có khả năng định hướng tăng trưởng kinh tế vì phát triển con người, định v (...)