Vai trò của nhà nước trong hoạt động xuất khẩu khi Việt Nam là thành viên của WTO - Nguyễn, Tiến Hùng (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu tính tất yếu, các nhân tố ảnh hưởng đến vai trò của nhà nước trong hoạt động xuất khẩu, chức năng của nhà nước trong hoạt động xuất khẩu, chức năng của nhà nước trong hoạt động xuất khẩu. Tìm hiểu vai trò nhà nước trong hoạt động xuất khẩu của m (...)