Thu hút và sử dụng nguồn vốn ODA của Nhật Bản trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế học: 60 31 01 - Lê, Thành Quang (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế: 60 31 01 06 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016