Giải pháp phát triển dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: Nghiên cứu điển hình tại huyện Từ Liêm : Luận án TS. Kinh doanh và quản lý: 62 34 05 01 - Nguyễn, Truờng Sơn (H. : ĐHKT, 2017)
132 tr. + CD-ROM