Phát triển du lịch: Kinh nghiệm quốc tế và hàm ý cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 06 - Hà, Minh Tuấn (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015