Đảm bảo An sinh xã hội gắn với tăng trưởng kinh tế của Việt Nam - Nguyễn, Thị Tâm (ĐHKT, 2017)
- Hệ thống hóa và góp phần làm sáng tỏ hơn về mặt lý luận của sự gắn kết giữa đảm bảo ASXH và TTKT. - Làm rõ nội dung đảm bảo ASXH gắn với TTKT, chỉ ra một số nhân tố cơ bản và tiêu chí đánh giá đảm bảo ASXH gắn với TTKT. - Đánh giá khách quan thực trạng thực hiện đảm bảo ASXH gắn với TTKT ở Việt Nam trong thời gian qua, tìm ra những bất cập, khiếm khuyết và nguyên nhân trong việc gắn kết giữa đảm bảo ASXH và TTKT. - Đề xuất một số giải pháp khả thi nhằm thực hiện sự gắn kết giữa đảm bảo ASXH và TTKT.