Hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty Cổ phần vận tải và thương mại VEAM (VETRANCO) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Đào, Thị Thanh Huyền, 1988- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013