Phân tích tài chính Công ty TNHH một thành viên dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Mai, Xuân Lân, 1974- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014