Phát triển dịch vụ Ngân hàng dành cho Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Phan, Thị Hồng Hà, 1984- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014