Phân tích tài chính Công ty TNHH một thành viên dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) - Mai, Xuân Lân (ĐHKT, 2017)
- Hệ thống hóa các vấn đề về phân tích tài chính doanh nghiệp. - Nội dung quan trọng là các chỉ tiêu phân tích tài chính doanh nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng. - Đề xuất được các giải pháp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.