Năng lực cạnh tranh ngân hàng TMCP Quân Đội - Hồ, Thị Hòa (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về năng lực cạnh trang và các chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh. Chỉ ra được những thành công, hạn chế của ngân hàng TMCP Quân Đội về năng lực cạnh tranh, đề xuất các giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).