Quản trị rủi ro tín dụng tại Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu Khí Việt Nam - Nguyễn, Hồng Thảo (ĐHKT, 2017)
Mục đích của nghiên cứu này là qua trường hợp cụ thể về quản trị rủi ro tín dụng tại Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam để gợi ý các giải pháp quản trị rủi ro hoạt động tín dụng có thể áp dụng chung . Đề tài này đặt ra mục tiêu trả lời các câu hỏi nghiên cứu sau đây : - Mục tiêu của quản trị rủi ro tín dụng là gì? - Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam thực hiện những biện pháp nào để đạt được mục tiêu trong quản trị rủi ro tín dụng? - Kết quả đạt được tại Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam và đưa ra những kiến nghị nhằm quản trị rủi ro tín dụng đạt được kết quả tốt?