Công tác thẩm định dự án đầu tư tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tây - Trịnh, Thị Phương Loan (ĐHKT, 2017)
Phân tích và luận giải về mặt lý luận và thực tiễn tính chất của dự án đầu tư (DAĐT) và công tác thẩm định DAĐT. Trên cơ sở phân tích thực trạng công tác thẩm định DAĐT tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tây (BIDV H (...)