Phát triển dịch vụ ngân hàng tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Bùi, Thị Tuyết Nhung (ĐHKT, 2017)
Phân tích, luận giải để làm sáng tỏ hơn cơ sở lý luận về dịch vụ ngân hàng và phát triển dịch vụ ngân hàng trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập. Thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, đánh giá kết quả đạt (...)