Xây dựng văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp tại công ty Cổ Phần Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái - Vũ, Tuấn (ĐHKT, 2017)
- Hệ thống hóa lý luận và nội dung xây dựng văn hóa ứng xử tại công ty Cổ Phần Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái. - Thực trạng công tác xây dựng văn hóa ứng xử tại Công ty Cổ Phần Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái. - Một số giải pháp xây dựng thực tiễn cho công tác phát triển văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp. - Tài liệu tham khảo cho các đơn vị trong quá trình phát triển văn hóa ứng xử tại đơn vị mình.