Tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục tại Đà Nẵng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Minh Châu, 1982- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị Kinh doanh -- Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014