Các giải pháp Marketing về du lịch của Trung tâm xúc tiến du lịch Thành phố Đà Nẵng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Vũ Anh Thư, 1979- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị Kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014