Chất lượng nguồn nhân lực tại Uỷ ban Nhân dân huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Văn Lý, 1975- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014