Hoàn thiện công tác quản lý các dự án đầu tư công trình điện trong Tổng công ty điện lực Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Văn Công (ĐHKT, 2017)
- Hệ thống hoá và làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về quy trình thực hiện, tác nghiệp đáp ứng nâng cao công tác Quản lý các dự án xây dựng công trình điện ở Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội.