Chiến lược Marketing Mix tại Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Chân Trời Việt : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Thơm, 1986- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014