Hoạch định chiến lược kinh doanh tại Công ty Petrosetco Miền Trung giai đoạn 2014 - 2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Lê, Anh Tú, 1976- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014