Xây dựng văn hóa tổ chức tại cơ quan Huyện ủy Hòa Vang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Bùi, Nguyễn Xuân Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị Kinh doanh -- Trường đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013