Nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex - Lê, Thanh Phương (ĐHKT, 2017)
Đã tập hợp được các sơ sở lý luận liên quan đến chủ đề nghiên cứu của luận văn. - Đã đưa ra các giải pháp có tính khả thi.