Quản lý thuế nhằm nâng cao tính tuân thủ của người nộp thuế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Hồ, Thị Đoan Thanh (ĐHKT, 2017)
Đề tài góp phần vào việc nghiên cứu, trao đổi, bổ sung làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về quản lý thuế, tính tuân thủ thuế của NNT trong điều kiện quản lý thuế hiện đại. Đề tài góp phần cung cấp thực trạng của quản lý thuế nhằm nâng cao sự tuân thủ thuế của NNT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua và đưa ra những giải pháp mang tính trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thuế để cải thiện tính tuân thủ thuế của NNT ở địa phương trong thời gian tới.