Phân tích hiệu quả đầu tư dự án Resort Melia Đà Nẵng - Nguyễn, Tưởng (ĐHKT, 2017)
Khái quát hóa những vấn đề lý luận cơ bản về phân tích hiệu quả dự án đầu tư. Phân tích hiệu quả dự án đầu tư khu Resort Melia Da Nang trên khía cạnh tài chính và kinh tế - xã hội: Dự án đầu tư khu khu Resort Melia Da Nang; xác định tổng mức đầu tư của dự án; nguồn vốn và kế hoạch huy động vốn; các chỉ tiêu phân tích tài chính dự án đầu tư khu biệt thự; phân tích lãi lỗ trong hoạt động kinh doanh; đánh giá hiệu quả tài chính, phân tích hiệu quả kinh tế xã hội của dự án. Phân tích, đánh giá đúng thực trạng phân tích hiệu quả tài chính dự án đầu tư của doanh nghiệp.