Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực Công ty Điện lực Hưng Yên giai đoạn 2012- 2016 - Trần, Huy Chương (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hoá và làm rõ những lý luận về quản trị chiến lược nguồn nhân lực. -Đánh giá thực trạng trong công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty Điện lực Hưng Yên. -Các giải pháp thực hiện mục tiêu chiến lược nguồn nhân lực tại Công ty Điện lực Hưng Yên.