Phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh Ninh Bình : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Trần, Thị Hương Giang, 1981- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế Chính trị -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014