Hoàn thiện môi trường đầu tư nhằm tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Hải Phòng : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Bùi, Thúy Tuyết Anh, 1984- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế chính trị -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014