Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế ở Thành phố Ninh Bình - Phạm, Thị Tuyết Minh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa được những vấn đề lý luận về chất lượng đội ngũ cán bộ công chức quản lý nhà nước về kinh tế. - Làm rõ được thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế ở Thành phố Ninh Bình, chỉ ra được những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân. - Đưa ra được các quan điểm và giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế ở Thành phố Ninh Bình.