Nguồn nhân lực cho phát triển công nghiệp tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Uyên, 1986- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế chính trị -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014