Quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC - Miền Bắc - Trần, Văn Ánh (ĐHKT, 2017)
Con người là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố cấu thành nên tổ chức, vận hành tổ chức và quyết định sự thành bại của tổ chức. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực không thể thiếu đƣợc của tổ chức nên quản trị nhân lực chính là một lĩnh vực quan trọng của quản lý trong mọi tổ chức...