Influence of the press on public policy making in Vietnam - Nguyen, Huy Loc (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Hiện nay chưa có một nghiên cứu nào bài bản về tác động của báo chí đối với việc hoạch định chính sách công ở Việt Nam. Các tác giả muốn nghiên cứu vai trò và cách thức của báo chí Việt Nam đối với việc phản biện, tu chỉnh, nâng cao chất lượng các chính sách công. Đời sống báo chí, tiếng nói phản biện có đóng góp thế nào đến việc nâng cao năng lực quản trị quốc gia của Chính phủ.