Planning in the new public management model - Hoang, Quang Tuan (Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế, 2017)
Luận văn nghiên cứu xây dựng mô hình kế hoạch hóa trong sự gắn kết chặt chẽ với nguồn lực ngân sách nhà nước trong điều kiện thể chế và nền kinh tế thị trường ở Việt Nam để kế hoạch hóa thực sự trở thành một công cụ quản lý hiệu quả của Chính phủ